Gia công chữ inox lồng mặt mica Trọng Tấn

Mặt hàng sản phẩm chữ inox lồng mặt mica được biết đến với sự đột phá trong những năm gần đây. Với cấu tạo đặc biệt đã cho ra những sản phẩm tinh tế và đẹp mắt mang đến sự phong phú đa dạng sản phẩm trong ngành quảng cáo. Hôm nay Qc VietNet giới thiệu đến bạn đọc và quý khách hàng tham khảo qua bộ chữ inox lồng mặt mica - bảng hiệu Công Ty Vận Tải Trọng Tấn, đây là sản phẩm được khách hàng đặt gia công trực tiếp tai Qc Vietnet trong thời gian vừa qua. 


chu-inox-long-mat-mica
Gia công chữ inox lồng mặt mica Trọng Tấn

Đặc điểm của chữ inox lồng mặt mica Trọng Tấn. 

Bộ chữ được cấu tạo từ 3 vật liệu chính: inox trắng gương 304 có độ dày 1mm giữ vai trò làm chân chữ, mặt chữ được sử dụng mica xanh blue có độ dày 2.8mm và hệ thống đèn Led Samsung Hàn Quốc hắt sáng mặt chữ. 

Quá trình hoàn thiện bộ chữ được thông qua hệ thống máy móc hiện đại chuyên dụng như: Máy cắt CNC, máy uốn, máy hàn,... và các thiết bị hỗ trợ cần thiết khác. Trên dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm chỉ sau 2 ngày là xong. 


Hình ảnh sản phẩm. 

chu-inox-long-mat-mica
Gia công chữ inox lồng mặt mica Trọng Tấn

chu-inox-long-mat-mica
Gia công chữ inox lồng mặt mica Trọng Tấn

chu-inox-long-mat-mica
Gia công chữ inox lồng mặt mica Trọng Tấn

Nếu như các loại hình bảng hiệu chữ inox làm mưa làm gió trên thị trường vào những năm 2018, thi sự phát triển của công nghệ đã cho ra loại hình chữ inox lồng mặt mica phát huy tối đa hiệu quả quảng bá trong những năm gần đây. Với độ bền cao của các vật liệu đem lại cao, màu sắc bền bỉ cũng như hiệu quả mang lại trong suốt quá trình sử dụng đã mang đến sự hài lòng cho người dùng. 


>> Xem thêm chữ inox lồng mặt mica: Tại Đây

Đơn vị làm chữ inox lồng mặt mica theo yêu cầu. 

Hiện nay chữ inox lồng mặt mica là một trong những thế mạnh của Qc VietNet trong nhiều năm qua. Với sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, máy móc chuyên dụng cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề kỹ thuật giỏi từ nhiều năm qua chúng tôi đã mang đến cho khách hàng trên toàn quốc hàng trăm ngàn sản phẩm đẹp và chất lượng cao. Quý khách hàng đặt gia công và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ qua thông tin: 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

  • Email: vietnet007@gmail.com

  • Facebook: Chuyên gia công chữ inox

  • Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

  • Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM


Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!